Cho Thuê1 Triệu 200 Ngàn - Căn hộ

20m 1PN1 Phòng Tắm Print
Date: - View: 2273 - By:
Menu Bài Viết

  Thuê ký túc xá cao cấp

  Cứ đến những đợt đầu năm học mới cũng là lúc các sinh viên trúng tuyển đi tìm nơi trọ bởi chỗ ở ký túc xá trong trường không đáp ứng đủ nhu cầu. Số lượng sinh viên nhập học thì quá lớn mà nơi ở trong ký túc xá thì chỉ đáp ứng được một phần nhỏ. Như vậy việc tìm chỗ trọ vừa hợp với túi tiền, vừa đảm bảo việc sinh hoạt, học tập thì không đâu khác ngoài ký túc xá được xây dành cho sinh viên các trường đại học có nhu cầu thuê. Hãy cùng tìm hiểu những điều thú vị thông qua dịch vụ này nhé.

  Vấn nạn tranh nhau tìm chỗ trọ:

  Theo thống kê, sau mỗi đợt thi đại học có hàng trăm nghìn sinh viên trúng tuyển vào các trường đại học cùng với đó là số lượng người tìm ký túc để trọ cũng tăng lên rất nhiều. Tính trên toàn thành phố chỉ có khoảng 15-20% sinh viên được ở trong các ký túc xá nhà trường. Vấn đề nhà trọ cũng luôn khiến các bạn sinh viên và chính các bậc phụ huynh cảm thấy lo lắng.

  Hơn nữa, việc ra ngoài tìm chỗ trọ ở các xóm trọ nơi mà các hộ kinh doanh dịch vụ thuê phòng trọ thì không hề an toàn điều này ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến việc sinh hoạt và cuộc sống của sinh viên. Thay vào đó các bạn có thể tìm và thuê phòng ở ký túc xá cao cấp bên ngoài giá vừa rẻ hơn và thoải mái hơn.

  thuê ký túc xá

  Cứ vào dịp năm học mới khu vực gần các trường đại học luôn diễn ra những tình huống dở khóc dở cười khi đi thuê phòng trọ. Không thuộc đối tượng ưu tiên nên không được đăng ký ở ký túc xá của trường, Nguyễn Thị Hoài, sinh viên trường đại học Bách Khoa phải thuê một phòng trọ cách trường học 15km rộng 16m2 có đến 4 người ở mà giá hơn 3 triệu/tháng. Mà không phải ai cũng kiếm được chỗ trọ sạch sẽ như Hoài vì nhiều bạn sinh viên khác vừa thuê cách xa trường, giá thuê cao mà dịch vụ lại không tốt. Nếu so sánh với ký túc xá cao cấp bên ngoài thì vừa đắt, an ninh không an toàn.

   Một khi nhu cầu của các bạn sinh viên càng tăng cao thì các gia đình cũng nhân cơ hội xây thêm các phòng trọ để cho sinh viên thuê. Khi càng có nhiều người thuê thì thu nhập của các hộ gia đình này càng cao. Thậm chí có những nơi hét giá trên trời nhưng các bạn vẫn tranh nhau thuê. Có những bạn còn nhờ người học khóa trước thuê giúp hoặc đến sớm để thuê.

   Thấu hiểu được những vất vả của các bạn sinh viên, dự án ký túc xá cao cấp sẽ giúp các bạn tập trung vào học hành, giá thuê rẻ và sinh hoạt được thoải mái hơn.

  Dịch vụ cho thuê ký túc xá cao cấp - đem đến cuộc sống sinh viên trở nên đổi mới hơn:

  Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung các trường đại học lớn mà ký túc xá của các trường hầu hết đều không đủ phục vụ sinh viên bởi số lượng quá lớn. Các ký túc xá chỉ đáp ứng được 20-30% tổng số sinh viên được tuyển vào mỗi năm. Để giúp cho các bạn sinh viên mới được ở ký túc thì những bạn sinh viên năm 3 năm 4 sẽ được vận động chuyển ra ngoài sinh sống điều này cũng làm cho các em bị thay đổi cuộc sống sinh hoạt. Nếu có những dự án xây dựng ký túc xá bên ngoài với giá hợp lý chắc chắn sẽ khiến các sinh viên cảm thấy yên tâm học tập.

   

  Đặc biệt với các khu ký túc xá cao cấp thường phục vụ các nhu cầu cần thiết của sinh viên đồng thời còn có hệ thống căng tin, siêu thị mini, khu tập Gym, khu chơi thể thao,...sẽ giúp các em cảm thấy cuộc sống sinh viên vui vẻ và tiện lợi hơn nhiều. Có rất nhiều phụ huynh đặt ra câu hỏi: Nếu có những dịch vụ như thế thì không biết tiền thuê hàng tháng có cao không? Thuê nhà trọ bên ngoài có tốt hơn không? Câu trả lời chắc chắn là rất tốt về cả giá và an ninh. Bởi mỗi một dự án đều có ban quản lý để làm sao bảo vệ tốt nhất tài sản của các em sinh viên.

   Có nhiều bạn trẻ chia sẻ: Gia đình rất khó khăn, là con liệt sĩ, thương binh, gia đình có công với cách mạng, sinh viên dân tộc ít người,....đều mong muốn thi được điểm cao hoặc có những thành tích được công nhận thì sẽ được ở lại trong ký xá của trường. Điều này cũng khiến các em trở nên lo lắng và cảm thấy như đây là áp lực cực kỳ lớn cho các em. Vậy làm sao để giảm tối đa những lo lắng này để các em có thể yên tâm học hành mà không bị quá áp lực? Giải pháp đó chính là xây dựng những ký túc xá cao cấp hiện đại giá thấp.

  Các phụ huynh giờ đây có thể yên tâm về nơi ở cho con mình khi tìm đến dịch vụ cho thuê ký túc xá. Chúng tôi hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về dự án cũng như cung cấp giá thuê thấp nhất cho các bạn. Hãy đưa ra lựa chọn sáng suốt để mình có thể vừa yên tâm học hành lại có được những tiện ích đáp ứng được nhu cầu sống của giới trẻ hiện nay.

  Nguồn: https://www.tapchicanho.net/thue-ky-tuc-xa-cao-cap

  Đánh giá chuyên mục

  Kết quả: 5.1/10 - (26 phiếu)

  LIÊN HỆ HOẶC NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRONG 30 PHÚT!