Bảng giá căn hộ dự án Flora Mizuki Park Nam Long

Date: - View: 2442 - By:

Giá căn hộ Flora Mizuki Park Nam Long Bình Chánh

Bảng giá căn hộ dự án Flora Mizuki được đánh giá “sốc” khi so với tương quan chất lượng công trình và tiện ích toàn diện được trang bị cho dự án. Tuy nhiên, đó chưa phải là yếu tố chính dẫn đến tính đột phá, dự án dẫn đầu cho mô hình sống hiện đại cho dự án này trên địa bàn miền Nam thành phố.

Bảng giá bán dự án Flora Mizuki Park

Căn hộ Bảng giá căn hộ dự án Flora Mizuki Park sẽ được bàn giao 12/ 2017, tuy nhiên, nhà đầu tư sẽ bắt đầu mở bán vào quý II/ 2017.

Theo như mức giá dự kiến thì giá căn hộ Flora Mizuki Nam Long sẽ có mức giá từ 1.1 tỷ/ căn.

Để có được thông tin sớm nhất về báo giá căn hộ cũng như chính sách ưu đãi khi mua nhà trong đợt giao bán đầu tiên, mời bạn đọc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được những thông tin cập nhật và tư vấn trung thực nhất.

So sánh bảng giá căn hộ Flora Mizuki với các dự án khác

Hiện nay, trên địa bàn huyện Bình Chánh có khoảng hơn chục dự án nhà ở chung cư để người dân lựa chọn. Theo đó, bên ngoài dự án Flora Mizuki, khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở hoặc đầu tư có thêm rất nhiều sự lựa chọn khác, tuy nhiên, sự quan tâm gần như vẫn đổ dồn về siêu dự án Flora Mizuki Park – hợp tác với những đối tác hàng đầu về xây dựng nhà ở tại Nhật Bản. Nhật Bản vốn được biết đến như một tấm thiệp mời về độ uy tín trong mọi lĩnh vực, trong đó có cả lĩnh vực xây dựng, thêm nữa, vì tương đồng về khí hậu, tập quán văn hóa nên thiết kế của người Nhật được đánh giá cao bởi phù hợp với người Việt hơn cả. Những căn hộ tại Flora Mizuki chính là những chuẩn mực mới cho lối thiết kế: tinh tế- văn minh- tiện nghi và thư giãn.

Không dừng lại ở đó, so với hàng loạt dự án khác trên địa bàn huyện Bình Chánh, giá căn hộ Flora Mizuki ưu đãi hơn hẳn. Hãy cùng so sánh.

- Dự án Sài Gòn Mia: 1.9 – 2,8 tỷ / căn

- Dự án căn hộ The Masion: Khoảng 800 triệu.

- Dự án Conic Garden: giá khoảng 650 triệu/ căn 45m2

- Dự án Terra Rosa:  Từ 1.2 tỷ

- Dự án Skyway Residence: Giá từ 640 triệu/ căn

...

Lướt qua một vòng chúng ta có thể nhận thấy, mức giá căn hộ Flora Mizuki tuy không thấp nhất so với mặt bằng chung nhưng nếu so sánh với thiết kế không gian, cảnh quan và hệ thống tiện ích thì mức giá đầu tư vào căn hộ này hoàn toàn tương xứng. Đó là chưa kể, mô hình nhà ở Condo ( dự án khép kín các tiện ích ) vốn chỉ dành cho người thu nhập cao, thuộc giới siêu giàu nhưng khi được đưa vào dự án Flora Mizuki đã có những sáng tạo, thay đổi để phù hợp với đối tượng người dân có thu nhập khá nhưng có nhận thức cao và thẩm mỹ tinh tế, điển hình là doanh nhân thành công, trí thức thành đạt...

Mua căn hộ tại Flora Mizuki cũng đồng nghĩa với việc bạn mua tiện ích dành riêng cho mình, tại Flora Mizuki, cư dân hoàn toàn không phải chia sẻ tiện tích với cư dân bên ngoài, hạn chế sự khác biệt về trình độ và nhận thức, văn hóa cũng như những nguy cơ thiếu an toàn về môi trường sống.

 

An toàn – tiện nghi – nhân văn đó chính là thế mạnh nổi trội giúp dự án Flora Mizuki nổi lên như một điểm sáng về môi trường sống trải nghiệm đã thu hút sự chú ý từ dư luận, công chúng có thẩm mỹ tinh thế, thời đại. Những người có thu nhập trung bình khá hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ sang trong, tiện nghi và đẳng cấp chỉ với khoản tiền từ 300 triệu.

 

Đánh giá chuyên mục Bảng giá căn hộ dự án Flora Mizuki Park Nam Long

Kết quả: 4.7/10 - (37 phiếu)