Căn hộ Vincity có thể có giá từ 400 triệu

Date: - View: 2350 - By:

Căn hộ Vincity có thể có giá từ 400 triệu

Chưa khi nào hy vọng về nhà ở giá rẻ, chất lượng cao lại được công chúng quan tâm và kỳ vọng mạnh mẽ đến vậy. Giờ đây, việc sở hữu căn hộ hạng sang với vợ chồng trẻ, thu nhập trung bình đã có thể thực hiện trong tầm tay mà không phải vay ngân hàng quá nhiều, chịu khoản lãi suất quá lớn.

Gía căn hộ Vincity hiện đã được chính Phó chủ tịch HĐQT tập đoàn VinGroup khẳng định có giá từ 400 triệu – 500 triệu tại các tỉnh thành như Thanh Hóa, Khánh Hòa, Hưng Yên...và tại Hà Nội và TP HCM thì giá căn hộ có thể từ 700 – 1 tỷ đồng. Mức giá này chỉ mang tính chất tương đối và hoàn toàn có thể thay đổi, tuy nhiên sự thay đổi là không lớn.

Cũng theo thông tin của VinGroup mức giá này thay đổi phụ thuộc vào địa điểm xây dựng. Theo đó, những tỉnh thành phố khác nhau sẽ có giá thầu đất khác nhau giữa tập đoàn VinGroup và chính quyền tại đó nên mức giá căn hộ sẽ khác nhau và chắc chắn Vincity sẽ đều có giá tối ưu nhất.

Như vậy, đúng như thông báo của VinGoup, dự án Vincity dành cho người có thu nhập trung bình đã có những thông chính thức và những thông tin này được xem là vô cùng đáng mừng vì nó hoàn toàn tương thích  với nhu cầu và tạo được hiệu ứng xã hội vô cùng tốt.

Chưa khi nào hy vọng về nhà ở giá rẻ, chất lượng cao lại được công chúng quan tâm và kỳ vọng mạnh mẽ đến vậy. Giờ đây, việc sở hữu căn hộ hạng sang với vợ chồng trẻ, thu nhập trung bình đã có thể thực hiện trong tầm tay mà không phải vay ngân hàng quá nhiều, chịu khoản lãi suất quá lớn.

Tại sao bạn nên đầu tư cho dự án Vincity mà không phải nơi khác?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua nhà ở phân khúc giá rẻ dành cho người có thu nhập thấp, trung bình hẳn đã biết đến các dự án nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ trên thị trường hiện nay. Cho đến nay các công trình này vẫn đang được đầu tư xây dựng nhưng để đầu tư tiền mua chắc hẳn bạn sẽ phải tìm hiểu rất nhiều” từ internet đến sàn giao dịch bất động sản, từ người quen cho đến việc tự tìm hiểu thông tin chính thức từ nhà đầu tư, tuy nhiên khi quết định bạn vẫn phải băn khoăn quá nhiều và vô cùng lo lắng về mức độ rủi ro bởi nhà ở không phải là mớ rau, cái áo, khi không thích bạn có thể bỏ nó đi hoặc khi mua có thể cảm nhận được chất liệu của nó thế nào. Nhà ở lại khác, chỉ khi bạn về sinh sống mới có thể biết được chất lượng của nó ra sao và khi đó thì mọi việc đã rồi thì khó có thể làm lại.

Thông tin của tập đoàn VinGroup quyết định gia nhập thị trường bất động sản tầm trung thực sự là một nguồn tin gây chấn động dư luận, không chỉ dành cho những ai có nhu cầu mua nhà, mà là mua nhà với khoản “vừa vừa” bởi nó đã giải quyết gần như hoàn toàn các lo lắng trên.

Bằng kinh nghiệm thi công các dự án lớn từ chung cư, nhà ở cao cấp đến các trung tâm thương mại, nghỉ dưỡng cùng uy tín luôn đặt chất lượng công trình lên hàng đầu đã giúp VinGroup thuyết phục tuyệt đối niềm tin của khách hàng.

Có thể nhận thấy, với một mức giá tương đương nhưng chủ đầu tư uy tín, tiến độ và chất lượng công trình đảm bảo, cùng với tiện ích vô cùng hấp dẫn, lý tưởng thì không cần phải người quá thông minh cũng nhận ra đây là cơ hội an cư lý tưởng và tuyệt vời nhất mà nếu bỏ qua họ sẽ khó có cơ hội để tiếp cận lần hai.

Đánh giá chuyên mục Căn hộ Vincity có thể có giá từ 400 triệu

Kết quả: 4.5/10 - (50 phiếu)