Chủ đầu tư Siêu Thành xây dựng Kingsway Tower là để tạo uy tín công ty

Date: - View: 6222 - By:

Giới thiệu chủ đầu tư Siêu Thành

Dường như có một sự mâu thuẫn khá lớn xuất hiện trong suy nghĩ của khách hàng mua căn hộ Kingsway Tower hoặc dư luận quan tâm dự án này đó chính là dự án được thiết kế bài bản, quy hoạch khoa học và  bắt kịp xu thế kiến trúc nhà ở thế giới những tưởng phải được tiến hành từ chủ đầu tư dạy dặn kinh nghiệm, trưởng thành trên thị trường bất động sản lâu năm nhưng hóa ra lại là một công ty tương đối trẻ, hơn nữa lại là dự án đầu tiên? Bạn có tò mò điều gì đã tạo nên sự thành công vang dội, đáng tự hào này không?

 

Thực ra, với những chủ đầu tư bất động sản khác, những người hoạt động trong lĩnh vực bất động sản lâu năm thì đây là lý do không khó hiểu và dường như là nghiễm nhiên nhưng với những khách hàng mua nhà hoặc những người mới biết, mới quan tâm dự án và quan tâm đến tình hình bất động sản trong thành phố thì hiện tượng này cần được lý giải bằng những lý do thuyết phục nhất.

Siêu Thanh là thành viên của tập đoàn Vietpearl Group

Có thể bạn sẽ bất ngờ nhưng Công ty TNHH Siêu Thanh là một trong những công ty con của Tập đoàn Vietpearl Group danh tiếng. Tập đoàn Vietpearl Group được thành lập từ 2007 qua 10 năm nỗ lực đã trở thành tập đoàn đa lĩnh vực – đa sở hữu và đa quốc gia phát triển vững mạnh và năng động. Chính bởi đa lĩnh vực kinh doanh, trong một loại hình kinh doanh cũng có nhiều loại hình phát triển và song hành tồn tại nên bất cứ dự án nào cũng được đầu tư chu toàn, bài bản và toàn diện đạt mức viên mãn. Có thể khẳng định, tập đoàn Vietpearl Group hiện nay chính là một trong những tấm thiệp vàng về đầu tư bất động sản nói riêng của Việt Nam với các nước trong khu vực và đang dần tiến ra thế giới.

Sinh ra và trưởng thành trong môi trường chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, công ty Siêu Thành nghiễm nhiên được thừa hưởng tinh thần làm việc nhiệt huyết, những kinh nghiệm quý báu và khát khao được cống hiến từ Vietpearl Group để trưởng thành nhanh chóng và tỏa rộng phạm vi thành công.

Công ty nhiều đam mê, sức trẻ và sức bật cực lớn

Một trong những nét ưu việt lớn nhất của công ty Siêu Thanh đó là tích hợp được kinh nghiệm, bản lĩnh và tư duy làm việc sáng tạo từ công ty mẹ nhưng lại có sức trẻ, niềm đam mê tuôn trào, nguồn năng lượng cực lớn để tạo sức bật xa – rộng và ghi dấu ấn của mình trên thị trường.

Kế thừa truyền thống, nỗ lực tôi luyện bản thân và tích cực học hỏi những điều mới lạ chính là chìa khóa thành công và tạo nên đẳng cấp của Siêu Thanh hiện tại.

Dự án Kingsway Tower chính là cơ hội để khẳng định tầm vóc của công ty

Có thể khẳng định Kingsway Tower chính là cơ hội đầu tiên quý giá để Siêu Thanh thể hiện bản lĩnh và đẳng cấp của mình. Và không làm dư luận thất vọng, sự án Kingsway Tower hiện tại đang là một trong những điểm nhấn, thước đo mới của các công trình nhà ở kết hợp trung tâm thương mại trên địa bàn quận và thành phố.

Riêng ở dự án Kingsway Tower khách hàng sẽ thấy lợi ích kinh doanh, lợi nhuận được chủ đầu tư đặt xuống hàng thứ hai và giá trị quan trọng nhất được Siêu Thành luôn thận trọng chính là mang đến sự tiện ích và trải nghiệm sống tuyệt vời cho cư dân sinh sống tại đây. Những tâm huyết đó đã được thừa nhận bằng những đánh giá tuyệt vời của báo giới và người mua căn hộ. Tiến độ mua căn hộ nhanh, thái độ vừa lòng của khách hàng chính là sự ghi nhận viên mãn nhất mà Siêu Thành mong đợi.

 

Với sứ mệnh mang đến những căn hộ khơi nguồn hạnh phúc và sự thành đạt , người xây dựng những công trình đẹp góp phần thay đổi bộ mặt thành phố và đất nước, công ty Siêu Thành sẽ còn nỗ lực, thêm cố gắng , nối dài đam mê để kiến tạo những giá trị tuyệt vời gửi đến khách hàng của mình như một lời tri ân ý nghĩa và thiết thực nhất.

 

Xem chi tiết về căn hộ:   Kingsway Tower

Đánh giá chuyên mục Chủ đầu tư Siêu Thành xây dựng Kingsway Tower là để tạo uy tín công ty

Kết quả: 4.3/10 - (52 phiếu)