Giá bán căn hộ Vincity quận 9

Date: - View: 2468 - By:

Giá bán căn hộ dự án Vincity bao nhiêu ?

Có 3 lý do khiến dự án căn hộ Vincity quận 9 được nhiều người quan tâm đến vậy đó chính là thương hiệu của tâp đoàn VinGroup và giá căn hộ của dự án hợp lý với những người thu nhập trung bình, quan trọng hơn cả là nó còn được tiến hành rải đều ở 7 tỉnh thành trên cả nước.

Căn hộ Vincity Nói là nhà ở dành cho người có thu nhập trung bình nhưng giá cụ thể là bao nhiêu ?

Bạn đã biết chưa?

Giá căn hộ dự án Vincity .

Ngay từ tên dự án đã phần nào thể hiện được phân khúc giá căn hộ mà dự án Vincity quận 9hướng đến. Vì là dự án nhà ở dành cho người có thu nhập trung bình nên mức giá mà nhiều người phân tích hiện nay là khoảng từ 700 triệu – 1tỷ đồng. Thực tế, theo như nguồn tin chính thức của tập đoàn VinGroup cho hay, mức giá này hoàn toàn có thể thấp hơn thế và có thể hạ giá xuống còn 400 – 500 triệu đồng. Tất nhiên mức giá này sẽ phải phụ thuộc vào tỉnh thành mà dự án tọa lạc cũng như mức giá thầu đất của Vingroup với chính quyền nơi đó.

Căn hộ của dự án căn hộ Vincity cũng khá đa dạng từ 35 m2 đến dưới 90m2, với nhiều loại diện tích như vậy, dù bạn có tài chính ở mức nào, thu nhập ra sao hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ một cách dễ dàng.

Cơ hội có một không hai khi mua nhà ở dự án căn hộ Vincity

Không cần phải nói hoặc phân tích dài dòng hẳn nhiên những ai đang có nhu cầu mua nhà đều nhận thấy đây là một trong những cơ hội có một không hai để sở hữu nhà ở.

Trên thị trường bất động sản hiện nay có nhiều dự án nhà ở xã hội, nhà ở cho người có thu nhập thấp cộng với gói vay ưu đãi 30 ngàn tỷ của chính phủ, tuy nhiên, hiện nay gói vay này đã kết thúc, cộng với đó nhiều dự án nhà ở giá rẻ không đảm bảo chất lượng thi công nên niềm vui của người lao động mua được nhà giá rẻ như niềm “vui chẳng tày gang” đã phải đối phó với các vấn đề về chất lượng công trình.

VinGroup từ lâu đã nổi tiếng là tập đoàn bất động sản uy tín, quy mô lớn nhất nước với hàng loạt các công trình bất động sản lớn, có tầm ảnh hưởng lớn cùng với hệ thống quản lý chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại những tín hiệu đáng mừng cho dự án khiến người dân giải tỏa những băn khoăn, nghi ngại khi mua nhà ở từ trước đến nay.

Cũng theo như khẳng định của VinGroup thì tập đoàn này sẽ không đánh đổi chất lượng – chính là yếu tố tạo nên uy tín để đánh đổi bất cứ điều gì? Đó là thông tin đáng mừng, thú vị và đầy lạc quan dành cho những ai có mong muốn chính đáng là căn hộ vincity giá rẻ đảm bảo chất lượng.

Không chỉ trên địa bàn TP Hà Nội và TP HCM mà rất nhiều tỉnh thành khác trên cả nước nhu cầu về căn hộ giá rẻ vẫn còn rất màu mỡ. Khi ở thời điểm nhiều người đã mất đi ít nhiều niềm tin vào nhà ở giá rẻ thì quyết định này cỉa VinGroup không chỉ làm thị trường bất động sản nóng hơn mà còn giúp nâng niềm tin, sự lạc quan của người dân về một tương lai “ thay đổi diện mạo đô thị để đô thị Việt dần hiện đại, đẹp và văn minh ngang tầm thế giới. Hãy cùng hy vọng 200.000- 300.000 tổ ấm an toàn, hiện đại và văn minh trong những năm tới với sự đồng hành của dự án căn hộ Vincity.

 

Xem thêm về căn hộ vincity quận 9

 

Đánh giá chuyên mục Giá bán căn hộ Vincity quận 9

Kết quả: 4.8/10 - (49 phiếu)