Khảo sát mức giá căn hộ Viva Riverside

Date: - View: 3090 - By:

Có thể nhận thấy tương quan giữa giá thành căn hộ và chất lượng sống nó mang lại thì dự án chính là cơ hội an cư hiếm có dành cho những hộ gia đình có thu nhập trung bình khá và tính nhân văn cực cao bởi nó giúp những đối tượng này nâng cao chất lượng cuộc sống một cách bền vững.

Báo giá căn hộ 

Giá bán căn hộ hiện được phân ra với nhiều loại khác nhau dựa trên những tiêu chí khác nhau về diện tích, hoàn thiện hay bàn giao thô. Tuy nhiên, theo như báo giá mới nhất về căn hộ Viva Riverside như sau:

- Block Abàn giao hoàn thiện với giá 29 triệu  - 33triệu / m2

- Block B bàn giao thô với giá từ 21 triệu/ m2

Chú ý: Mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, để được cập nhật thông tin chính xác, mời bạn đọc liên hệ trực tiếp với hotline để được tư vấn về báo giá cũng như chinh sách giữ chỗ căn hộ, đặt cọc căn hộ hoặc hoàn thiện hồ sơ mua nhà một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Báo giá căn hộ trên được xem là đắt hay rẻ còn tùy thuộc vào khả năng tài chính cũng như nhận định của mỗi người. Tuy nhiên nếu so sánh với các dự án cùng khu vực và phân loại chất lượng chung cư thì giá dự án Viva Riverside rẻ hơn 20% và đặc biệt nếu đặt trong tương quan về chất lượng thi công và thiết kế thì giá thành được xem là giá rẻ và nhiều ưu đãi.

Đặc biệt hơn nữa, mức giá này còn đi cùng nhiều chính sách thanh toán linh động khi chủ đầu tư  dự án này là Công ty Địa ốc Việt Vietcomreal đã ký kết hợp tác với ngân hàng Vietcombank để có những chính sách cho vay vốn tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0%  nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất khi mua căn hộ đến khách hàng.

Có thể nhận thấy tương quan giữa giá thành căn hộ và chất lượng sống nó mang lại thì Viva Riverside quận 6 chính là cơ hội an cư hiếm có dành cho những hộ gia đình có thu nhập trung bình khá và tính nhân văn cực cao bởi nó giúp những đối tượng này nâng cao chất lượng cuộc sống một cách bền vững.

Một số lưu ý khi mua căn hộ Viva Riverside

Vì được xem là một trong những dự án hot, nhiều ưu đãi bất ngờ nên hiện nay, căn hộ Viva Riverside được đánh giá là một trong những “mục tiêu” chinh phục hàng đầu của giới trí thức thành công và doanh nhân thành đạt, chính bởi vậy tình hình mua bán bất động sản ở đây luôn nóng.

Trước khi quyết định mua căn hộ, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về sàn giao dịch, kiên quyết tiếp xúc và làm việc với những sàn uy tín để được đảm bảo về giá thành cũng như những tư vấn trung thực nhất. Cần cân nhắc tài chính để chọn những căn hộ có diện tích phù hợp, vì những căn hộ Viva Riverside có diện tích nhỏ vẫn đảm bảo tính thông thoáng, tiện dụng nên bạn có thể tạm chấp nhận sinh sống trong căn hộ có diện tích nhỏ để tránh áp lực quá lớn về nợ lãi, sau đó khi điều kiện kinh tế thật vững vàng có thể đổi diện tích căn hộ.

Chúc quý khách hàng chọn mua được căn hộ vừa ý với mức giá ưu đãi nhất!

Nguồn: www.tapchicanho.net/can-ho-viva-riverside

Đánh giá chuyên mục Khảo sát mức giá căn hộ Viva Riverside

Kết quả: 6.1/10 - (56 phiếu)