Kingsway Tower một vài mẹo mua căn hộ giá siêu rẻ

Date: - View: 3230 - By:

 

Mua căn hộ Kingsway Tower giá rẻ giờ đây chỉ nằm trong tầm tay với một số mẹo nhỏ sau đây. Căn hộ lý tưởng này sẽ giúp bạn vĩnh biệt sự chật chội, cảm giác bị động thường thấy khi thuê nhà để thay thế bằng không gian hạnh phúc ngập tràn tiếng cười và tương lai vững bền.

Mua căn hộ Kingsway Tower diện tích nhỏ

      Hầu hết các căn hộ Kingsway Tower có diện tích không lớn, chỉ có 4 loại căn hộ với diện tích 55 m2 , 65m2 , 68m2, 86 m2. Nếu như bạn là cặp vợ chồng trẻ chưa có con hoặc đã có một con nhỏ, dự tính không sinh quá 2 con thì có thể chọn căn hộ 55m2 để giảm chi phí khi mua nhà, sau này khi điều kiện kinh tế khá hơn , con đã lớn bạn có thể chọn mua căn hộ khác rộng hơn. Bên cạnh đó, đây cũng là căn hộ thích hợp với cặp vợ chồng tuổi trung niên, sống riêng với con cháu, cần một không gian sống yên tính, lý tưởng.

     Nếu bạn đang lo lắng vấn đề căn hộ Kingsway Tower diện tích nhỏ sẽ gây bất tiện cho sinh hoạt thì hãy hoàn toàn yên tâm bởi rằng căn hộ được thiết kế thông minh, bài trí khoa học để mang đến bạn cảm giác không gian rộng lớn hơn diện tích thực, đồ đạc nội thất cũng được thiết kế tối giản, thông minh, trong quá trình sử dụng bạn cũng có thể linh hoạt điều chỉnh để phù hợp không gian sống của gia đình mình.

 

Tiếp cận sàn môi giới căn hộ Kingsway Tower của chủ đầu tư

      Tiếp cận với sàn môi giới căn hộ Kingsway Tower từ chính chủ đầu tư Nam Long được xem là giải pháp tốt nhất để mua căn hộ Kingsway Tower giá rẻ, tuy nhiên vì một số lý do nào đó có thể bạn không thể tiếp cận được sàn giao dịch này hãy tham khảo ý kiến của người thân và chủ động tiếp cận các nguồn tin uy tín, báo giá chính xác, trung thực và có thủ tục nhanh gọn để bảo vệ quyền lợi của chính mình.

 

Sử dụng hình thức mua căn hộ Kingsway Tower  trả góp 

     Ngoài việc thanh toán hoàn toàn giá trị căn hộ, bạn cũng có thể sử dụng hình thức mua căn hộ Kingsway Tower theo hình thức trả góp với những quy ước như sau:

- Ngân hàng hỗ trợ 80% 

- Thời gian vay và trả dần trong 15 năm

- Ngân hàng hỗ trợ vay đa dạng: Vietcombank, Shinhan, HD Bank, OCB, TPBank...

      Như vậy, chỉ cần khoảng 300 triệu là bạn đã có thể sở hữu căn hộ trong mơ của mình, tiền trả nợ dần được tính theo tháng và kéo dài 15 năm + lãi sẽ là 8 triệu / tháng chỉ bằng tiền thuê nhà ở mà bạn sẽ có thêm động lực làm ăn, tâm lý ổn định không bị giao động, ảnh hưởng, chủ động đầu tư cho căn hộ của mình, vĩnh biệt cảm giác bị động như khi thuê nhà.

 

Căn hộ Kingsway Tower cơ hội sở hữu ngôi nhà ước mơ hiếm có

   Có thể dễ dàng nhận thấy, với số tiền 200 – 300 triệu trong tay bạn rất khó để mua đất hoặc mua nhà, thậm chí số tiền đó chỉ đủ thuê nhà trong một vài năm, nếu biết tận dụng cơ hội bạn có thể thay đổi cuộc đời của chính mình và con nhỏ trong tương lai. Hiện nay, trên thị trường có không ít các công trình nhà ở giá rẻ, trả góp với lãi suất thấp nhưng để tìm được một căn hộ được đầu tư nghiêm túc, bài bản, quy hoạch chỉn chu và khoa học như công trình Kingsway Tower thì không phải có nhiều, nếu không nói quá hiếm. Đừng ngần ngại quyết định để sở hữu căn nhà mơ ước, an cư lạc nghiệp và mở ra những vận mệnh mới, may mắn và hạnh phúc.

Đánh giá chuyên mục Kingsway Tower một vài mẹo mua căn hộ giá siêu rẻ

Kết quả: 4.7/10 - (56 phiếu)