Kingsway Tower - Những tiện ích độc đáo

Date: - View: 2622 - By:

 

Không chỉ sở hữu những tiện ích ngoại khu lý tưởng, tuyệt vời, căn hộ Kingsway Tower còn thể hiện khả năng chủ động mang đến cuộc sống tựa chốn bồng lai để cư dân nơi đây thực sự cảm thấy cuộc sống viên mãn tuyệt vời.

 

Tiện ích nội khu căn hộ Kingsway Tower 

- Hệ thống đường  nội khu khoa học thuận tiện đi lại

Ở nội khu căn hộ Kingsway Tower  các căn hộ đều được tiếp giáp mặt đường trục chính, tất cả các đường đều có kết nối thông ra các tuyến đường bên ngoài, dù bạn đi từ bất cứ đâu, xuất phát ở bất cứ điểm nào cũng đều có thể ra ngoài mà không bị đâm vào đường cụt. Chính điều này là tạo cảnh quan tuyệt vời, điều kiện thuận lợi cho hoạt động đi lại và hoạt động tập luyện tuyệt vời cho cư dân nơi đây

- Tiện ích mua sắm đẳng cấp và đa dạng

Nội khu căn hộ Kingsway Tower đã và đang hình thành khu mua sắm đa dạng với mặt hàng đa dạng, từ những hàng đẳng cấp thương hiệu quốc tế đến các mặt hàng trong nước phục vụ tối đa nhu cầu mua sắm phong phú của cư dân và khách xung quanh khu.

- Giáo dục và chăm sóc y tế tuyệt vời

Ngay trong khu căn hộ có hệ thống bệnh viện và trường học được thiết lập theo mô hình Nhật Bản hứa hẹn sẽ là một phong cách khám chữa bệnh và mô hình giáo dục cực mới, đánh đúng nhu cầu của người Việt, chắc chắn là một điểm đến tuyệt vời không chỉ cư dân mà còn quan khách và người bên ngoài.

Bạn sẽ không còn băng khoăn về những chuyện mệt nhọc khi sáng phải dậy sớm đưa con đi học xa và cả ngày làm mệt mỏi phải tranh thủ về đón con . Vì trường Mầm non - Nhà Trẻ - Cấp 1,2,3 ngay kế bên nhà bạn . 

 

Tiện ích ngoại khu căn hộ Kingsway Tower 

- Giao thông thuận tiện

Từ Kingsway Tower bạn có thể di chuyển thuận tiện đi các quận và sân bay bằng mọi phương tiện và kể cả tàu metro tuyến số 2 và hàng loạt các tuyến đường nhanh khác , tại đây bạn có thể dễ dàng kết nối với các quận, huyện khác trong thành phố và trên cả nước bằng mọi phương tiện cá nhân và công cộng tiết kiệm thời gian tối đa.

Cơ sở hạ tầng phát triển hiện đại, còn đảm bảo tình hình giao thông an toàn, thông thoáng và tốc độ đảm bảo giúp bạn chủ động thời gian di chuyển.

 

- Kết nối đồng bộ

+ Kết nối với khu căn hộ cao cấp và biệt thự 

+ Hệ thống giáo dục: trường đại học công nghệ thực phẩm, đại học FPT...

+ Hệ thống siêu thị: BigC và AEON Mall

+ Và các trung tâm văn hóa, chính trị khác của thành phố...

Tất cả những kết nối này chắc chắn mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống tiện nghi, sử dụng dịch vụ một cách tiện ích, nhanh chóng và một cuộc sống đáng mơ ước nơi mọi nhu cầu đều được đáp ứng một cách hoàn hảo và trọn vẹn nhất.

 

Với quy mô khoa học, quy hoạch chỉn chu, căn hộ Kingsway Tower được cư dân nơi đây đánh giá là “nơi ước đến – chốn mong về” lý tưởng và đúng nghĩa nhất bởi mang đến cho họ cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp, yếu tố riêng tư được tôn trọng nhưng vẫn cho cảm giác ấm cúng, quây quần.

Đánh giá chuyên mục Kingsway Tower - Những tiện ích độc đáo

Kết quả: 4.3/10 - (57 phiếu)