Kingsway Tower trải nghiệm cảm giác sống hoàn hảo

Date: - View: 2585 - By:

Trải nghiệm cảm giác sống tại căn hộ Kingsway Tower

 

Với 40% diện tích đất xây dựng, 60% còn lại để mở đường và dành cho diện tích cây xanh, khuôn viên, căn hộ Kingsway Tower tận hưởng toàn bộ những điều tuyệt vời đó để mang đến bạn không gian xanh đúng nghĩa, bầu không khí trong lành, khoáng đạt, một cảnh đẹp tựa chốn bồng lai.

 

Không gian bên ngoài căn hộ Kingsway Tower  

- Những tuyến đường rộng lớn, kết nối nhanh chóng các phân khu

Điều đầu tiên khách hàng sẽ cảm thấy ấn tượng nhất ngay từ bên ngoài bước vào khu căn hộ Kingsway Tower  đó chính là hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại. Mỗi căn biệt thự đều được tiếp giáp với mặt đường lớn, các phân khu đều được mở đường lớn, kết nối đồng bộ trong khu. Dù xuất phát ở điểm nào bạn cũng có thể tìm được hướng kết nối với các khu còn lại nhanh nhất.

Nếu đang phải chịu cảm giác bon chen, ngột ngạt từ những con đường lớn bên ngoài thành phố, khi vào đây hẳn bạn sẽ thấy một sự yên bình đến lạ vì cảm giác rất đỗi bình yên, nhẹ nhàng trên những con đường trải dài quanh khu căn hộ. Không những thế, với chất lượng mặt đường phẳng, êm xe của bạn lướt nhẹ trên đường cho cảm giác êm ru, mượt mà hiếm có.

 

- Các khuôn viện rộng lớn

Trên những con đường lớn, bạn sẽ quan sát thấy khá nhiều công viên , khuôn viên, đài phun nước, đường ven hồ, hồ nước rợp bóng cây xanh. Ngay lập tức mắt được làm dịu một cách tuyệt đối, bạn sẽ được cây lớn tỏa bóng rợp mát . Nếu dừng chân ở đâu đó trên hàng ghế quanh khuôn viên bạn sẽ thấy lũ trẻ thoải mái nô đùa khám phá thế giới xung quanh, bố mẹ chúng thư giãn trong các môn thể thao quần vợt, tenis, đá bóng hay ở các phòng tập gym, đâu đó quanh hồ là các bác trung niên đang tập dưỡng sinh, chạy bộ nâng cao sức khỏe. Tất cả đều chung một nụ cười hài lòng và mãn nguyện về cuộc sống trên mức tuyệt vời mà họ đang được hưởng.

Với 40% diện tích đất xây dựng, 60% còn lại để mở đường và dành cho diện tích cây xanh, khuôn viên, căn hộ Kingsway Tower tận hưởng toàn bộ những điều tuyệt vời đó để mang đến bạn không gian xanh đúng nghĩa, bầu không khí trong lành, khoáng đạt, một cảnh đẹp tựa chốn bồng lai.

 

- Khu mua sắm đẳng cấp

Không chỉ giúp bạn làm bạn với thiên nhiên, Kingsway Tower còn dẫn lối bạn tiếp cận với những tiện ích tuyệt vời của cuộc sống hiện đại. Thấu hiểu áp lực công việc, bộn bề cuộc sống khiên bạn và gia đình có thể không có thời gian đi mua sắm, các trung tâm tại đây cung cấp tất cả các mặt hàng từ đồ dùng sinh hoạt, nhu yếu phẩm hoặc các mặt hàng công nghệ từ chất lượng cao đến bình dân để đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của người dân và mang lại cuộc sống tiện ích nhất có thể đến khách hàng.

 

Trong căn hộ Kingsway Tower  

Bên trong căn hộ Kingsway Tower chỉ có thể: sang trọng – đẳng cấp – tinh tế và ấm cúng. Điều đó liệu đã đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của bạn về một ngôi nhà trong mơ? Chúng tôi tin chắc đã đủ, đã trọn vẹn. Chính trên quan niệm và tiêu chí đó, các kiến trúc sư Nhật Bản đã thổi hồn vào căn hộ của mình một vẻ đẹp giao thoa giữa kiến trúc phương Tây và bài trí của phương Đông. Khi sinh sống tại đây bạn sẽ thấy cuộc sống tiện nghi, hiện đại nhưng không hề lạnh lẽo, trống trải mà vô cùng ấm áp, gần gũi và thân quen. 

Nếu trước đây, mỗi khi mệt mỏi bạn muốn đến Spa hay ngồi bàn nhậu cùng bạn bè thì nay bạn chỉ muốn về với căn nhà nhỏ bé của mình bởi đơn giản nơi đây bạn thấy một cảm giác bình yên đến lạ thường. Chính sự bình yên đó đã dẫn lỗi mọi bước chân dù đi xa đến đâu, được hưởng không gian đẹp thế nào đi nữa vẫn quay trở về nơi mình thuộc về, mình được gắn bó và mình được mong về.

Đánh giá chuyên mục Kingsway Tower trải nghiệm cảm giác sống hoàn hảo

Kết quả: 4.3/10 - (50 phiếu)