Mặt bằng căn hộ Flora Mizuki Park Nam Long

Date: - View: 1660 - By:
Menu Bài Viết

  Khảo sát mặt bằng các loại căn hộ Flora Mizuki Park

  Tinh tế - Thông minh – Tiện nghi và Thư giãn, đó chính là những đặc điểm riêng biệt của mặt bằng căn hộ Flora Mizuki Park mang đến cho chủ nhân của mình. Hãy thưởng thức những ngày sống trọn vẹn với những trải nghiệm mới lạ trong căn hộ được mệnh danh “Hạnh phúc đơm bông” này.

  Mặt bằng căn hộ Flora Mizuki 1 phòng ngủ 54m2

  Căn hộ có 1 phòng ngủ tại dự án Flora Mizuki park có thiết kế 1 phòng ngủ lớn, 1 phòng ngủ nhỏ và 1 WC. Căn hộ có ưu thế nổi bật đó là thiết kế thông minh, đa năng. Điều này thể hiện rõ rệt ở việc phân chia phòng chức năng.

  Ngay khi bước chân vào căn hộ bạn sẽ cảm nhận một không gian thoáng đãng, rộng rãi đến bất ngờ so với diện tích thực của nó, để tạo được cảm giác rộng rãi này, kiến trúc sư đã gộp 4 vùng không gian của phòng bếp- phòng khách- phòng ăn và phòng khách xuyên suốt chiều dài căn hộ mang đến không gian rộng, sâu. Chính bởi lẽ đó, tuy là căn hộ có diện tích nhỏ nhất nhưng lại cho cảm giác hoàn toàn thông thoáng, rộng rãi.

  Phòng ngủ chính được thiết kế với diện tích vừa đủ dùng để nhường cho một phòng ngủ phụ có thể sử dụng làm phòng ngủ của con ở những gia đình trẻ hoặc phòng cho khách ở những chủ nhân sống độc thân hoặc cặp vợ chồng trung niên.

  Phòng WC và logia được bố trí thông minh để tiết kiệm không gian mà vẫn thuận tiện trong quá trình sử dụng.

  Mặt bằng căn hộ Flora Mizuki 2 phòng ngủ ( 65m2 -  67m2 - 72m2 )

  Với căn hộ có hai phòng ngủ có ưu việt nổi bật đó là tính tiện dụng cao. Phòng ngủ được thiết kế đăng đối để tiết kiệm không gian, tôn trọng sự riêng tư của mỗi thành viên mà vẫn đảm bảo sự tiện lợi trong quá trình chăm sóc các thành viên trong gia đình.

  Điểm khác biệt của căn hộ 2 phòng ngủ đấy là phòng bếp được tách riêng làm một phòng – là không gian nấu nướng yêu thích của những người nội trợ. Thiết kế này cũng đảm bảo không gian thông thoáng, vệ sinh, những khi nhà có khách không bị ảnh hưởng bởi mùi thức ăn.

  Phòng WC được bố trí tại phòng master mang đến sự tiện dụng, kín đáo cho những cặp vợ chồng, 1 phòng WC được bố trí không gian chung mang lại sự tiện dụng mà vẫn đảm bảo sự tế nhị. Phòng logia được chú tâm thiết kế để có không gian giặt giũ, phơi đồ thuận tiện, đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn tòa nhà.

  Mặt bằng căn hộ Flora Mizuki 3 phòng ngủ 87m2

  Ấn tượng nổi bật của căn hộ 3 phòng ngủ đó chính là sự ấm cúng. Để mang lại cảm giác này, kiến trúc sư đã phải bố trí các phòng chức năng đặc biệt thông minh. Phòng ăn, phòng khách được nối liền để tạo không gian sinh hoạt chung rộng lớn, tạo cảm giác thoải mái khi tất cả thành viên trong gia đình quây quần vào buổi tối. Sự chú trọng không gian này cũng thể hiện được ý đồ của chủ đầu tư trong việc giúp các thành viên gắn kết với nhau hơn trong nhịp sống bận rộn.

  Các phòng ngủ được thiết kế ở 3 góc căn nhà giúp tiết kiệm không gian và hứng trọn view đẹp từ cảnh quan bên ngoài. Phòng WC cũng được bố trí nối liền nên cho cảm giác gọn gàng và thuận tiện cho sinh hoạt của những gia đình đông thành viên.

  Không chí có kết cấu khoa học, các phòng Flora Mizuki đều được thiết kế full nội thất, chuẩn phong cách Nhật Bản nên vô cùng tinh tế - hài hòa và ấm cúng, đặc biệt thích hợp với thói quen sinh hoạt và khí hậu Việt Nam, chính bởi vậy luôn mang đến cảm giác thoải mái, tiện nghi.

  Đánh giá chuyên mục Mặt bằng căn hộ Flora Mizuki Park Nam Long

  Kết quả: 5.1/10 - (30 phiếu)