Tại sao nói căn hộ Viva Riverside là vũ khúc thiên nhiên ?

Date: - View: 2460 - By:

Tại sao nói căn hộ Viva Riverside là vũ khúc thiên nhiên ?

Căn hộ Viva Riverside là một bản vũ khúc thiên nhiên, ở đó con người không chỉ được sống giữa thiên nhiên mà thực sự là một phần của thiên nhiên, từ đó có nền tảng sức khỏe tốt nhất đồng thời thêm yêu nơi mình sinh sống, cảm thấy gắn bó và khát khao cống hiến để xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh.

Thiên nhiên bao trùm căn hộ Viva Riverside

Theo như thông tin chính thức từ dự án, dự án căn hộ Viva Riverside đưuọc xây dựng trên khu đất gần 11.000 m2 và trong đó diện tích xây dựng chỉ chiếm 7.500 m3, diện tích còn lại được sử dụng cho thiết kế cảnh quan, cây xanh, đường và hồ nước...trong đó diện tích cây xanh cho công viên, khuôn viên được đặc biệt chú trọng để tạo không gian trong lành,  thoáng đãng tối đa – môi trường sinh sống lý tưởng cho mọi cư dân hiện đại giữa lòng đô thị phồn hoa đã nhuốm màu ngột ngạt và mệt mỏi.

Không chỉ là diện tích đơn thuần, căn hộ Viva Riverside còn là một thế giới thiên nhiên hòa điệu

Có một sự thật mà tất cả chúng ta cần thừa nhận rằng, đôi khi diện tích cây xanh đơn thuần không thể nói lên một không gian xanh đúng nghĩa.

- Diện tích cây xanh lớn + bài trí khoa học, đa dụng

Quan điểm thiết kế không gian trong và ngoài căn hộ Viva Riverside đều phải đảm bảo khai thác tối đa diện tích cây hiện có để đảm bảo chức năng thẩm mỹ cũng như công năng cần thiết. Chính bởi lẽ đó, bạn sẽ nhận thấy một sự thật rằng, có thể nhiều công trình xây dựng có tỷ lệ cây xanh hoặc tỷ lệ xây dựng tương đương nhưng không mang lại hiệu quả như khi thực hiện ở dự án Viva Riverside.

- Cây cối hài hòa với cảnh quan xung quanh, dòng sông ven dự án

Tiêp giáp với Sông Sài Gòn, dự án Viva Riverside hiển nhiên được hưởng luồng khí mát trong lành và khoáng đạt với luồn khí mát được luân chuyển tự nhiên. Đây cũng là yếu tố phong thủy tốt đẹp được những chuyên gia phong thủy đánh giá cao trong việc giúp gia chủ có sức khỏe tốt, thịnh vượng, làm ăn nhiều tài lộc và may mắn.

Hòa quyện giữa cây cỏ và sông nước dường như đã khiến bức tranh về thành phố Viva Riverside đẹp như trong mơ, tựa chốn thiên đường mà dù khó tính đến đâu bạn cũng một lần ao ước được đứng trên những tầng cao, thả hồn mình thư thái trong không gian nơi đây.

- Dự án xanh đúng nghĩa khi trang bị các thiết bị xanh, thân thiện với môi trường

Bên cạnh việc tận dụng các lợi thế mà thiên nhiên mang lại, một trong những điểm khu biệt thể hiện đẳng cấp của dự án Viva Riverside chính là việc “hợp tác” với thiên nhiên để giữ gìn và phát trển vẻ đẹp ấy ngày càng phồn thịnh. Tất cả hệ thống thiết bị tại đây đều đảm bảo đáp ứng các tiêu chí về tiết kiệm năng lượng, hoạt động thông minh và giảm xả khí thải ảnh hưởng xấu đến thiên nhiên.

 

Rõ ràng, tất cả những ưu thế của thiên nhiên khi được khai thác tối đa cùng với sự sáng tạo của con người chắc chắn sẽ là một điệu nhảy đầy hân hoan, lạc quan cho cuộc sống tươi đẹp. Vậy mới thấy rằng, chọn nơi để ở thì đơn giản nhưng chọn nơi an cư, đời đời vững bền thì phải có tầm nhìn ra rộng.

 

 

Đánh giá chuyên mục Tại sao nói căn hộ Viva Riverside là vũ khúc thiên nhiên ?

Kết quả: 4.7/10 - (47 phiếu)