Thông điệp trong thiết kế căn hộ Ventosa

Date: - View: 1288 - By:

 

Một trong những yêu cầu hàng đầu trong thiết kế căn hộ Ventosa được chủ đầu tư nhấn mạnh đó là căn hộ cần phải theo kịp xu thế kiến trúc thế giới, hiện đại, sang trọng nhưng quan trọng nhất vẫn phải duy trì chức năng chính của một ngôi nhà đó là khơi dậy tổ ấm.

Căn hộ Ventosa – không gian khoáng đạt, liền mạch

Dù có nhiều loại diện tích, được thiết kế với nhiều công năng khác nhau, nhưng nếu đã từng một lần được thăm quan căn hộ mẫu hoặc tìm hiểu mặt bằng thiết kế căn hộ của dự án Ventosa, khách hàng dễ nhận thấy đặc điểm không gian đó là nhiều ánh sáng, thông thoáng tạo cảm giác dễ chịu, căn hộ luôn có cảm giác rộng hơn diện tích thực. Ngay cả những căn hộ có 3 phòng ngủ, việc thiết kế vẫn đảm bảo tính liền mạch, kết nối các phòng trong nhà.

Căn hộ Ventosa là không gian khơi dậy yêu thương

Một trong những yêu cầu hàng đầu trong thiết kế căn hộ Ventosa được chủ đầu tư nhấn mạnh đó là căn hộ cần phải theo kịp xu thế kiến trúc thế giới, hiện đại, sang trọng nhưng quan trọng nhất vẫn phải duy trì chức năng chính của một ngôi nhà đó là khơi dậy tổ ấm, duy trì hạnh phúc, nơi các thành viên cảm thấy gắn bó và muốn quay về sau những mệt mỏi, căng thẳng.

Yếu tố thể hiện chủ ý đó chính là không gianc hung của phòng khách – phòng bếp và phòng ăn được nối liền, không vách ngăn là hình thức tiết kiệm diện tích, tạo được không gian sâu, rộng đồng thời cũng là không gian sinh hoạt chung của gia đình vì thế tăng lên, tạo điều kiện mọi thành viên có thời gian hỏi han, chăm sóc, quan tâm đến nhau.

Các phòng ngủ được thiết kế rất tiện lợi để bố mẹ có thể quan tâm các hoạt động con ngủ, con chơi, con học...

Căn hộ Ventosa thể hiện tính cách, thẩm mỹ gia chủ

Căn cứ vào giá thành căn hộ Ventosa có thể nhận thấy, đối tượng khách hàng có thể sở hữu căn hộ này phải là người có tích lũy tầm trung hoặc có thu nhập trung bình khá. Muốn có thu nhập đó, người mua cũng phải có vị trí nhất định trong xã hội, chính bởi thế, nhu cầu được thể hiện cá tính, tính cách bản thân, thể hiện niềm tự hào với bạn bè, đồng nghiệp luôn được xem trọng. Mỗi căn hộ Ventosa đã đáp ứng nhu cầu đó một cách trọn vẹn, hoàn hảo bằng hệ thống nội thất cao cấp, thông minh, tiện nghi, đa dụng mang đến không gian sang trọng, ấm cúng cho mọi ngóc ngách căn hộ.

Căn hộ Ventosa làm gia tăng giá trị căn hộ

Nhờ vị trí đẹp, cùng 3 thế mạnh kể trên, căn hộ Ventosa không chỉ đẹp – hiện đại mà không bị lỗi thời, lỗi mốt, gia chủ có thể tự tin sống trong căn hộ hàng chục năm chất lượng không thay đổi, thiết kế không bị lỗi thời. Tất cả chi tiết trong thiết kế đều đã được tính toán, phân tích và kết hợp các yếu tố hiện đại và cổ điển. Đây cũng là lý do vì sao giới đầu tư khát dự án Ventosa đến thế bởi nhìn rất rõ cơ hội sinh lời từ những căn hộ này.

Đánh giá chuyên mục Thông điệp trong thiết kế căn hộ Ventosa

Kết quả: 5.1/10 - (29 phiếu)