Tiến độ thanh toán căn hộ Kingsway Tower - Bảo lãnh ngân hàng dự án

Date: - View: 4499 - By:

Những ưu việt trong tiến độ thanh toán căn hộ KingSway Tower

Không chỉ có mức giá thành hấp dẫn tiến độ thanh toán căn hộ KingSway Tower còn cực kỳ ưu đãi, linh hoạt, có lợi nhất cho người mua. Nếu đặt tương quan với các dự án bất động sản trong khu vực và thành phố. Đây là nhân tố then chốt khiến các căn hộ Kingsway Tower được quan tâm, ưu ái và đặt mua với số lượng lớn.

Tiến độ thanh toán căn hộ KingSway Tower

 

Phương thức thanh toán kingsway tower

Phương thức thanh toán kingsway tower mới cập nhật ngày 17/03

- Với hình thức mua căn hộ KingSway Tower trả một lần

Giá căn hộ KingSway Tower chỉ từ 868 triệu / căn – mức giá được dư luận và khách hàng đánh giá là rẻ so với chất lượng công trình và số tiện ích mà dự án có. Tuy nhiên, nếu như khách hàng

+ Trả trước 50% sẽ được chiết khấu 2%

+ Trả trước 70% được chiết khấu 3%

+ Trả trước 95% ngay lập tức được chiết khấu 5%

Khi tiến hành thanh toán nhanh bạn chỉ cần đặt cọc 20 triệu ( lưu ý: số tiền đặt cọc được hoàn trả 100% nếu như khách hàng không mua được căn hộ ). Ngay sau đó một tuần bạn thanh toán 50% giá trị căn hộ và sau đó tùy  tiến độ của công trình bạn sẽ thanh toán 5- 10% và cuối cùng vào quý I/ 2019 bạn chỉ cần thanh toán nốt 20% còn lại. Cuối cùng khi nhận giấy bàn giao chủ quyền căn hộ bạn thanh toán 5% sẽ chính thức là chủ sở hữu căn hộ.

Bạn có thể chọn hình thức thanh toán chậm hơn bằng phương thức thanh toán 10 – 15% sau khi đặt cọc, hoàn thành móng cọc, và sau mỗi 2 tháng , cuối cùng đến đầu năm 2019 bạn chỉ cần thanh toán 20% và 5% khi giao giấy chủ quyền để sở hữu căn hộ.

- Với hình thức mua căn hộ KingSway Tower  trả góp

Khi mua nhà trả góp bạn chỉ cần thanh toán 25% giá trị căn hộ ban đầu và được ngân hàng HD Bank cho vay tối đa lên tới 75% và thời hạn vay tối đa là 240 tháng, thời gian ân hạn vốn gốc 6 – 24 tháng và lãi suất chỉ từ 7.5%/ năm.

Như vậy có thể thấy, dù bạn có khoản tích lũy lớn hay chỉ có 200 triệu trong tay bạn vẫn có thể là chủ sở hữu chính thức của căn hộ tại dự án KingSway Tower.

Những thuận lợi trong tiến độ thanh toán Kingsway Tower cho người mua nhà

Như vậy có thể thấy, hình thức thanh toán linh hoạt, thuận tiện và phù hợp cho mọi khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ tại KingSway Tower. Với những khách hàng có tiềm năng kinh tế lớn có thể thanh toán một lần, hoàn toàn không phải chịu mức lãi suất hàng tháng và vẫn được hưởng ưu đãi chiết khấu lớn lên tới 5%. Với những khách hàng thu nhập ổn định, tuy nhiên tích lũy chưa lớn như các gia đình trẻ hiện nay vẫn có thể sở hữu căn hộ KingSway Tower bằng hình thức trả góp với các khoản thanh toán hàng tháng không quá lớn, hoàn toàn phù hợp với khả năng chi trả của nhiều hộ gia đình.

Không còn nghi ngờ gì nữa, KingSway Tower là một dự án nhà ở có giá trị nhân văn sâu sắc bởi nó không chỉ đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho một bộ phận người sống và làm việc tại thành phố HCM mà còn giúp nhiều người có thể sớm an cư, ổn định cuộc sống cống hiến cho đất nước.

 

Đánh giá chuyên mục Tiến độ thanh toán căn hộ Kingsway Tower - Bảo lãnh ngân hàng dự án

Kết quả: 5.0/10 - (54 phiếu)