Tiến độ thanh toán căn hộ Ventosa Tân Thành quận 5

Date: - View: 2451 - By:

Tiến độ thanh toán khi mua căn hộ Ventosa Tân Thành

 

Được đánh giá là tiến độ thanh toán nhiều ưu việt, có lợi cho người mua,  chính là cơ hội ngàn năm có một cho những hộ gia đình đang tìm tổ ấm an cư và cũng là cơ hội kinh doanh vàng cho giới đầu tư.

Đặc điểm tiến độ thanh toán khi mua 

- Đa dạng và linh hoạt

Dù bạn có 800 triệu trong tay hay chỉ có 200 triệu vẫn có thể sở hữu căn hộ và xách vali vào ở ngay sau khi dự án hoàn thiện và bàn giao nhà. Chỉ khác ở đây là nếu như bạn có 868 triệu giao ngay bạn sẽ có ngay giấy chủ quyền căn hộ và không phải lo bất cứ khoản nợ nào sau đó. Nếu bạn chỉ có 200 triệu cũng không sao, vấn đề không là quá lớn khi ngân hàng Vietcombank sẽ cho bạn vay 80% giá trị căn hộ và bạn sẽ phải thanh toán trong 20 năm với mức lãi suất 7% mà thôi. Như vậy, mỗi tháng bạn chỉ cần phải thanh toán khoảng 8 triệu.

Như vậy có thể thấy, dự án có ưu điểm cực lớn tương đối giống như chương trình 30.000 tỷ đã kết thúc vào năm trước giúp những người có thu nhập trung bình có thể sở hữu nhà mà không cần phải có quá nhiều tiền tại thời điểm mua nhà.

- Tính an toàn là tuyệt đối

Tiến độ dự án đảm bảo, công khai minh bạch và chủ đầu tư đều là những thương hiệu có tiếng. Chủ đầu tư là tập đoàn Vietcomreal với cổ đông là những thương hiệu uy tín nhiều năm trên thị trường là Vietcombank, SJC, Huy Hoàng, Hưng Thịnh mang lại cảm giác an tâm tuyệt đối cho người mua.

- Thủ tục nhanh gọn, đơn giản

Ngay sau khi bàn giao 20 triệu đặt cọc bạn sẽ nhận được Phiếu đặt cọc, sau 7 ngày bạn thanh toán 15% giá trị căn hộ sẽ ký kết hợp đồng đặt cọc và sau khi sự án hoàn thành móng cọc sẽ có Hợp đồng móng cọc giữa chủ đầu tư và khách hàng. Ngay sau khi bàn giao nhà bạn sẽ được trao giấy chủ quyền căn hộ. Với tiến độ nhanh chóng, thủ tục đơn giản, nhanh gọn, tư vấn chi tiết và trung thực, chắc chắn quyết định mua Ventosa sẽ tuyệt đối an toàn, nhanh gọn.

Ưu điểm của tiến độ thanh toán căn hộ Ventosa

- Bạn không phải chuẩn bị quá nhiều tiền cùng một lúc

Một trong những khó khăn khá lớn của nhiều hộ gia đình khi quyết định mua nhà đó là số tiền phải chuẩn bị quá lớn, đôi khi họ phải đi vay người thân, vay nặng lãi, chính bởi vậy tâm trạng nặng nề và lo lắng. Khi quyết định mua căn hộ Ventosa bạn giải quyết triệt để lo lắng đó bởi khoản vay đã được ấn định thời gian trả, nếu như bạn có thu nhập ổn định thì hoàn toàn không phải lo các khoản nợ phải trả quá đường đột như khi vay của người nhà hoặc ngân hàng đáo hạn.

- Bạn có thể sở hữu nhà ngay

Dù mua nhà trả một lần hay mua nhà trả góp bạn đều được sở hữu nhà ngay sau khi dự án hoàn thiện, trải nghiệm cảm giác an cư để tập trung công việc và tìm kiếm các cơ hội làm ăn mới, thành công trong công việc. Đúng như tinh thần của các cụ đã từng khuyên con cháu , chỉ khi nào an cư mới lạc nghiệp, chính bởi vậy khi an cư càng sớm, công việc càng thuận lợi để gây dựng các mục tiêu mới trong cuộc sống.

- Phù hợp với nhiều đối tượng

Với mức giá đưa ra từ 40-50triệu/ m2, các căn hộ không chỉ dành cho những người có thu nhập cao mà còn cho cả những ai có thu nhập trung bình, khá, có thể khẳng định, dự án ưu ái nhiều hơn cho đối tượng thu nhập trung bình bởi với mức giá tầm trung bạn có thể trải nghiệm căn hộ cao cấp và tiện ích sang trọng.

Xem chi tiết tại:https://www.tapchicanho.net/ventosa

Đánh giá chuyên mục Tiến độ thanh toán căn hộ Ventosa Tân Thành quận 5

Kết quả: 6.3/10 - (32 phiếu)