Trải nghiệm cảm giác sống trong căn hộ Viva Riverside

Date: - View: 2318 - By:
Menu Bài Viết

  Trải nghiệm cảm giác sống trong căn hộ Viva Riverside

  Mỗi loại diện tích, mỗi thiết kế căn hộ Viva Riverside đều mang một thông điệp ý nghĩa riêng gửi gắm đến các hộ gia đình. Nếu còn băn khoăn, chần chừ chưa biết nên chọn mua căn hộ tại đây hoặc dự án chung khác, bạn thể tìm hiểu thêm thông tin từ bài viết dưới đây để quyết định đúng đắn nhé!

  Với căn hộ Viva Riverside 1 phòng ngủ

  Căn hộ Viva Riverside 1 phòng ngủ diện tích tương đối linh hoạt ới 4 loại diện tích: 51.56m2, 52.75m2, 50.49m2, 63.16m2. Khi nhắc đến căn hộ 1 phòng ngủ 1 WC nhiều người thường mặc định sự bất tiện hoặc chật chội, tuy nhiên sự thực không gian căn hộ Viva Riverside khác hẳn những điều đó.

  Ngay sau khi bước vào căn hộ Viva Riverside, điều đầu tiên bạn cảm nhận sẽ một không gian tràn đầy ánh sáng thiết kế cùng khoa học, dường như diện tích rộng hơn hẳn so với số liệu bạn được cung cấp. Thấu hiểu hạn chế về diện tích nên đội ngũ kiến trúc thiết kế căn hộ đã tập trung trí lực để hình thành căn hộ thoáng, rộng, nhiều ánh sáng, nội thất thông minh thuận tiện cho sinh hoạt.

  Đây căn hộ phù hợp cho những vợ chồng trẻ, vợ chồng hưu trí hoặc những bạn còn sống độc thân.

  Căn hộ Viva Riverside 2 phòng ngủ

  Căn hộ 2 phòng ngủ của Viva Riverside 8 loại diện tích khác nhau từ 76.21m2 đến 78.49m2. Ưu điểm của căn hộ này diện tích phong phú, thiết kế đa dạng nên đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng, bài trí của chủ căn hộ. Chính bởi do này khi chọn bất cứ căn hộ nào tại đây, chủ nhà đều thể sáng tạo với không gian nhà mình để biến thành thiết kế riêng biệt, không bị trộn lẫn với các căn hộ khác.

  Với ưu điểm thiết kếvàng cho gia đình trẻ, hiện đại. Căn hộ 2 phòng ngủ với không gian sinh hoạt tiện lợi, ấm cúng. Các phòng ngủ được thiết kế thông minh vừa tôn trọng đời sống nhân của từng thành viên vừa giúp bố mẹ dễ dàng quan tâm, chăm sóc con cái mỗi giấc ngủ.

  Căn hộ Viva Riverside 3 phòng ngủ

  Được thiết kế dành riêng cho những gia đình nhiều thành viên hoặc thích không gian rộng rãi, thoáng đãng. Với kiến trúc thiết kế căn hộ nhận định với ưu điểm về diện tích không gian sống thoải mái, các kiến trúc chú trọng thiết kế để giúp không gian gia đình trở nên sang trọng, hiện đại, tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo kết nối các thành viên trong gia đình. Giờ đây, việc sinh sống trong căn hộ rộng rãi không còn cảm giác trống trải nữa trái lại cùng ấm cúng quây quần.

  Nhìn chung các loại diện tích căn hộ Viva Riverside cung cấp không chỉ việc cung cấp một chỗ còn một không gian sống tưởng tuyệt vời cho các gia đình. Đây chắc chắn nơi an tuyệt vời nhất của những gia đình trí thức, thành đạt.

   

  Đánh giá chuyên mục Trải nghiệm cảm giác sống trong căn hộ Viva Riverside

  Kết quả: 4.5/10 - (51 phiếu)