Trải nghiệm sống tại dự án Vincity

Date: - View: 2596 - By:

Trải nghiệm sống tại dự án Vincity

Nếu trở thành cư dân của dự án Vincity – đồng nghĩa với việc trở thành cư dân của VinGroup bạn sẽ có cuộc sống như thế nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé! Để xem bạn nên đầu tư tiền vào dự án này hay dự án khác vào năm 2017 để ổn định cuộc sống nhé!

Dự án Vincity – không gian yên tĩnh thư thái của tuổi già

Vì diện tích căn hộ của dự án căn hộ Vincity khá linh hoạt, bên cạnh những căn hộ có diện tích nhỏ 35m2 sẽ có những căn hộ có diện tích lớn lên tới 90m2 để phục vụ cho những gia đình đông thành viên và nhiều thế hệ, trong đó có những gia đình lên tới 3 thế hệ: ông bà – bố mẹ và con cháu. Chính bởi thiết kế căn hộ như vậy nên dự án Vincity sẽ phải dự tính để mang đến không gian thích hợp nhất cho đối tượng người già, trung niên an hưởng tuổi già.

Một trong những nhu cầu tất yếu của các bác tuổi trung niên đó chính là không gian luyện tập nhẹ nhàng, không gian yên tĩnh và trong lành để bảo đảm sức khỏe tốt nhất. Chính bởi lẽ đó, các công viên, khuôn viên chính là nơi các bác có thể đi bộ, đạp xe, tập dưỡng sinh. Những nhà sinh hoạt cộng đồng cũng sẽ được xây dựng là nơi các bác có thể tập hợp, nơi trao đổi những tâm tư của tuổi già, các bác sẽ có thêm người bầu bạn, tâm sự tránh cảm giác cô đơn khi con cháu quá bận rộn với lịch làm việc và học tập dày đặc.

Không những thế, không gian tại các căn hộ Vincity là không gian xanh, trong lành, thoáng khí chắc chắn sẽ rất phù hợp với những người trung niên.

Tương lai rộng mở cho con em với dự án Vincity

Tại Vincity – tuy chỉ là dự án dành cho người có thu nhập trung bình nhưng không vì thế mà VinGroup giản tiện và từ bỏ những tiện ích đồng bộ, hiện đại đã tạo thành thương hiệu của mình. Nhằm khu biệt, tạo điểm khác biệt sản phẩm của mình với các dự án nhà ở tương tự khác, Vincity sẽ được chính người cha đẻ của mình đầu tư hệ thống trường học, bệnh viện và khu vui chơi  đa dạng, chất lượng cao ngay trong nội khu dự án Vincity. Đặc biệt là hệ thống trường học sẽ  đượcVincity đầu tư để tiếp cận với mô hình học tập quốc tế phù hợp với đặc trưng của người Việt.

Dự án Vincity - nơi bình yên  để trở về cho những mệt nhọc

Với cư dân là những người trẻ - dự án Vincity chú trọng mang đến một không gian thư giãn, một gia đình ấm cúng để họ có thể tìm lại năng lượng sau ngày dài mệt mỏi tại công ty, môi trường làm việc. Bạn hoàn toàn có thể tham gia các lớp tập luyện, spa, thư giãn, bơi lội nga sau khi đi làm về và bắt đầu cùng thành viên khác trong gia đình chuẩn bị bữa tối để có những bữa cơm sum vầy và đầm ấm.

VinGroup hiểu rằng những căn hộ hiện đại và sang trọng không phải là mục tiêu hướng đến duy nhất của gia đình Việt trong thời buổi hiện đại hóa , một căn hộ lý tưởng nhất là một căn hộ tiện nghi, sang trọng nhưng vẫn phải đảm bảo giữ lửa hạnh phúc gia đình.

 

Có thể kết luận căn hộ Vincity chính là nơi an cư tuyệt vời nhất dành cho mọi thành viên trong gia đình bạn!

Đánh giá chuyên mục Trải nghiệm sống tại dự án Vincity

Kết quả: 4.5/10 - (56 phiếu)