Vị trí dự án căn hộ Kingsway Tower ở đâu ?

Date: - View: 2859 - By:
Menu Bài Viết

VỊ TRÍ KINGSWAY TOWER

Kingsway Tower tọa lạc tại số 219 đường số 5 Phường Bình Hưng Hòa – quận Bình Tân, tiếp giáp các mặt như sau:
- Phía Đông: Tiếp giáp khu dân cư phường Bình Hưng Hóa, đường quy hoạch
- Phía Tây: Là khu dân cư Gia Phú
- Phía Nam: Trường  THPT Bình Hưng Hòa, THCS Bình Hưng Hòa, TH Lê Trọng Tấn
- Phía Bắc: Khu dân cư Bình Hưng Hòa
Đặc biệt cả 4 phía đều là đường đã quy hoạch với cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ. Chính bởi vậy có thể khẳng định dự án Kingsway Tower hữu một vị trí đắc địa có một không hai trên toàn địa bàn thành phố không chỉ mang đến những thuận lợi cho công việc và cuộc sống mà còn mở ra tương lai sáng lạn, thành công nhờ tính phong thủy đẹp, vượng trạch nhất quận Bình Tân hiện nay. 


- Đi lại thuận tiện 
Vị trí đẹp, hạ tầng đồng bộ, gần các bến xe An Sương, sân bay  Tân Sơn Nhất cư dân tại Kingsway Tower có thể di chuyển, kết nối với bất cứ quận nào trên địa bàn thành phố cũng như tỉnh thành khác trên cả nước một cách thuận tiện, tiết kiệm thời gian và đa phương thức di chuyển đảm bảo tiết kiệm thời gian. Theo đó, bạn sinh sống tại Kingsway Tower hoàn toàn có thể sử dụng các phương tiện cá nhân cũng như công cộng.


- Kết nối đồng bộ
+ Gần trung tâm kinh tế
Là trung tâm phát triển kinh tế của vùng, hiện nay, phường Bình Hưng Hóa đang nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư, tập đoàn lớn, hiện tại và tương lai đây sẽ là nơi  được các doanh nghiệp tiến hành đặt trụ sở và phát triển tại đây. CV phần mềm Quang Trung hoặc Khu công nghiệp Tân Bình là một trong những ví dụ đó.


+ Tiếp giáp các khu mua sắm lớn
Kingsway Tower tiếp cận với Điện máy Thiên Hòa, Aeon Mall Tân Phú, Big C Pandora ...là không gian mua sắm không thể tuyệt vời hơn dành cho mọi gia đình.


+ Kết nối dễ dàng với trung tâm văn hóa - y tế
Với hệ thống trường phổ thông và đại học, bệnh viện  lớn đây là tiền đề giúp bạn chăm lo, chăm sóc sức khỏe thuận lợi, ở điều kiện tốt nhất và đồng thời bảo đảm tương lai học tập thành công và rộng mở về sau cho con em mình ở căn hộ Kingsway Tower.

 

- Phong thủy đẹp
Nếu như theo tiêu chí đánh giá của người xưa về những tiêu chí khi chọn mua nhà ở là: “ Nhất cận thị - Nhị cận giang – Tam cận lộ” thì xem ra, du an Kingsway Tower đã đáp ứng hoàn hảo, tuyệt đối và viên mã cho một nơi sống tiện nghi, đẳng cấp, vững bền và mở ra một tương lai thuận lợi, hứa hẹn những thành công bứt phá.

 

Bộ phận tư vấn miễn phí của dự án

Hotline : 09 63 64 62 63

Thông tin chi tiết : Căn hộ Kingsway Tower

Đánh giá chuyên mục Vị trí dự án căn hộ Kingsway Tower ở đâu ?

Kết quả: 4.6/10 - (44 phiếu)